เกมส์
เกมส์แต่งตัว เกมส์ทำอาหาร เกมส์กีฬา เกมส์Action เกมส์ผจญภัย เกมส์ปริศนา เกมส์ใช้ความคิด
             

เกมส์ไพ่โป๊กเกอร์

ระบบเกมส์
สามารถ Save ข้อมูลเกมส์ไว้เล่นต่อวันหลังได้
วิธีเล่น
ตอนแรกจะแจกไพ่คนละสองใบก่อน ห้ามให้ใครเห็นเพราะเป็นไพ่ตายของเรา จากนั้นก็แจกไพ่ไว้ที่กองกลาง 3 ใบ เปิดให้ทุกคนเห็น เอามาจับคู่กับไพ่ 2 ใบของเรา ให้มันเข้าสูตรฟัลช เสตรทฟลัช อะไรต่อมิอะไร

ทีนี้ตอนแรกสามใบเนี่ย เราก็คิดละว่าจะสู้หรือถอย ศํพท์ก็มี Fold คือออกจากเกมไปเลย (ลืมบอกไปครับ เวลาเดิมพันจะไม่ใช่แบบไพ่ป๊อกเรา จะเป็นแบบเข้ากองกลาง ทุกคนลงเงินไว้กองกลางหมด สุดท้ายใครชนะก็ฮุบก้อนนั้นไปหมดเลย เงินมันเลยดูเยอะมากๆและยั่วยวนให้เล่นต่อ 55) Call คือตาม ประมาณว่าถ้ามีใครลงตังไป แล้วคนอื่นจะเล่นต่อ ก็ต้องลงไปตามจำนวนนั้น

แต่ถ้ามั่นใจในไพ่ตัวเอง (หรือจะบลั๊ฟ) ก็ Race คือเพิ่มเดิมพันเข้าไปอีก ทีนี้ถ้าคนอื่นอยากเล่นต่อก็ต้องลงไปเท่ากับที่เรา Race ไปเนี่ยแหละ (คือถ้าจะเล่น ต้องลง ถ้าไม่ลงก็ออกไปซะ) ยกเว้นว่าในตานั้นทุกคนไม่มีใครลงเลย ก็ไม่ต้องลงเพิ่มก็ได้ เล่นต่อไป

และแล้ว จากไพ่สามใบตรงกลาง ก็เปิดต่ออีกสองใบ(ทีละใบ) ระหว่างนั้นก็เดิมพันเพิ่มหรือถอนตัวไปแล้วแต่ สุดท้ายแล้วถ้ายังมีคนแข่งกันอยู่ ก็เปิดไพ่ของตัวเองออกดู เทียบกันว่า 7 ใบ(คือกองกลาง 5 ของแต่ละคนอีก2) ของใครดีกว่ากัน คนชนะก็ได้เงินกองกลางไป

สรุป แต้มก็เอาไพ่ 7 ใบที่ว่า เลือกมา 5 ใบที่ได้แต้มสูงสุดใครสูงกว่าก็ชนะไป
 

เล่นเกมส์ทั้งหมด

 
เกมส์ | เกมส์แต่งตัว | เกมส์ออนไลน์ | Game
Copyright (c) 2004 sodazaa.com All rights reserved.